Bamboo Airways sẽ hỗ trợ lớn cho Đội tuyển Việt Nam nhận trong suốt giải đấu

Bamboo Airways sẽ hỗ trợ lớn cho Đội tuyển Việt Nam trong suốt giải đấu

Thể Thao Thể thao trong nước
Mất:3 phút, 32 giây để đọc

Trước khi phát xuất sang UAE dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội tuyển Việt Nam nhận được sự hỗ trợ to trong khoảng hãng hàng không Bamboo Airways. Đội tuyển Việt Nam sẽ vận động bằng chuyên cơ riêng sang UAE tham dự Vòng dòng thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á. Ngày 19.4, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức đi cùng cùng các đội tuyển Việt Nam trên các chặng bay thi đấu và tập huấn trong 3 năm trong khoảng 2021 tới 2024.

Sự hỗ trợ lớn từ hãng hàng không Bamboo Airways

Ngày 19/04/2021, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Hà Nội. Đã diễn ra Lễ công bố Nhà tài trợ vận chuyển cho các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Theo đó, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức đồng hành cùng các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Trên tất cả các chặng bay thi đấu và huấn luyện trong và ngoài nước, giai đoạn 3 năm (2021 – 2024).

Tại buổi lễ, đại diện VFF và Bamboo Airways ký kết hợp tác, qua đó đưa hãng hàng không chính thức trở thành Nhà tài trợ vận chuyển trên các chặng bay huấn luyện, thi đấu trong nước và quốc tế cho các đội tuyển Bóng đá Quốc gia (ĐTQG) được thành lập, hoạt động dưới sự quản lý của Nhà nước và điều hành trực tiếp bởi Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Sự hỗ trợ lớn từ hãng hàng không Bamboo Airways

Chia sẻ tại buổi lễ, Phó Chủ tịch VFF – Trần Quốc Tuấn nói: “Sự góp mặt của các nhà tài trợ sẽ góp phần quan trọng trong quá trình đảm bảo điều kiện và nâng cao chất lượng các đợt tập huấn, tập luyện và thi đấu cho các Đội tuyển Quốc gia. VFF trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác của các nhà tài trợ”.

Theo thỏa thuận ký kết giữa hai bên. Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ hàng không định hướng 5 sao cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam: ĐTQG Nam. ĐTQG Nữ, ĐTQG U22/23/Olympic Nam, ĐTQG Futsal Nam, ĐTQG Futsal Nữ. ĐTQG U18/19/20 Nam, ĐTQG U18/19/20 Nữ, ĐTQG U15/16/17 Nam, ĐTQG U15/16/17 Nữ, ĐTQG U20 Futsal, trong 3 năm liền liên tiếp.

Bamboo Airways sẽ mang lại cho Đội tuyển Việt Nam những hành trình di chuyển tiện nghi nhất

Ông Đặng Tất Thắng – Tổng giám đốc Bamboo Airways chia sẻ với mạng bay quốc tế. Được mở rộng nhanh chóng và đội máy bay thân rộng hiện đại Boeing 787-9 Dreamliner của Bamboo Airways. Hứa hẹn sẽ mang lại cho các ĐTQG những hành trình di chuyển đường dài tiện nghi. Thoải mái và nhanh chóng nhất tới các địa điểm tranh tài thuộc các giải đấu quốc tế. Trước mắt sẽ chuyến bay chuyên cơ đưa đội tuyển Việt Nam sang UAE. Thi đấu các trận còn lại tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á vào cuối tháng 5 đầu tháng 6 tới.

Bamboo Airways sẽ mang lại cho Đội tuyển Việt Nam những hành trình di chuyển tiện nghi nhất

Đặc biệt trong đó. Chính sách làm thủ tục và chính sách về hành lý quá khổ sẽ được nghiên cứu xây dựng kỹ càng. Đảm bảo tối đa lịch trình di chuyển, tập huấn. Thi đấu cùng trang thiết bị luyện tập của các đội tuyển trên các chuyến bay trong và ngoài nước. Huấn luyện viên Park Hang-seo cùng các tuyển thủ Nguyễn Tiến Linh. Hà Đức Chinh và thủ môn Tuấn Mạnh đã có mặt tham dự sự kiện.

Đội tuyển Việt Nam dự kiến tập trung sau vòng 13 LS V.League 2021, vào ngày 10.5. Các trận đấu còn lại thuộc bảng G – Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực Châu Á sẽ diễn ra tại UAE. Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào ngày 7.6, Malaysia vào ngày 11.6 và UAE vào ngày 15.6. Nhà tài trợ vận chuyển sẽ cung cấp chuyên cơ chở đội tuyển bay thẳng từ Hà Nội đến UAE.

Nguồn: Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc