Những điều cần lưu ý để có một buổi hẹn hò đầu tiên tuyệt vời

Gia đình Tình yêu
Mất:6 phút, 4 giây để đọc

Bạn đang đau đầu, không biết nên làm gì trong buổi hẹn hò đầu tiên. Bạn không biết phải làm sao để gây ấn tượng trong lần đầu gặp mặt. Trong buổi hẹn đầu tiên luôn có rất rất nhiều điều cần phải chuẩn bị để có buổi hẹn tuyệt vời. Điều này không chỉ là vấn đề của riêng đàn ông hay phụ nữ mà mọi người ở mọi lứa tuổi đều cảm thấy căng thẳng và khó khăn trong lần đầu gặp gỡ đối phương. Tìm hiểu qua bài viết sau của Webthoisu sẽ giúp cho bạn những điều cần lưu ý cho buổi hẹn hò lần đầu được diễn ra suôn sẻ và ấn tượng tốt.

Tạo ấn tượng đầu tốt đẹp

Ấn tượng đầu tiên rất là quan trọng. Bạn không thể ăn mặc xuềnh xoàng trước mặt một cô gái trong buổi hẹn hò lần đầu tiên được. Cô ấy sẽ chú ý tới hình thức bên ngoài của bạn và tiếc gì cho một nụ cười chào hỏi với người ấy cơ chứ? Luôn là chính mình, một điều hiển nhiên. Nhưng việc đó cũng đòi hỏi một sự chuẩn bị kĩ càng. Về vấn đề thói quen sinh hoạt của bạn như thế nào thì sau khi quen nhau đủ lâu, cô nàng sẽ nhận ra mà chấp nhận. Còn với buổi gặp mặt lần đầu, hãy chuẩn bị kỹ càng như khi đi phỏng vấn xin việc vậy. Là chính mình trong một “khuôn khổ” nhất định và phải biết tôn trọng người phụ nữ.

Ăn mặc như thế nào

Như đã nói ở phía trên, mọi nỗ lực vào diện mạo bên ngoài rất là quan trọng. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá cố gắng để trông thật nổi bật. Chỉ cần ăn mặc chỉn chu, sạch sẽ và thêm một chút mùi hương đặc trưng. Hãy nhớ rằng đừng xịt quá nhiều nước hoa nhé! Chắc bạn không muốn chứng kiến hình ảnh người ấy khó chịu vì mùi hương quá nồng nặc của bạn. Chỉ cần xịt một ít lên áo sơ mi và một ít ở bên ngoài là được.

ăn mặc

Và giày, quan trọng lắm đấy. Đó có lẽ là thứ đầu tiên mà một cô gái để ý trên tổng thể trang phục của bạn vào ngay lần đầu gặp gỡ. Một đôi giày vừa form, phối hài hòa với trang phục sẽ khiến nàng biết được bạn là người thông minh trong cách ăn mặc. Cách tốt nhất để trở nên tuyệt vời trong mắt đối phương chính là trở thành chính mình. Nếu tinh tế hơn, bạn nên chọn địa điểm hẹn hò lần đầu là một nơi có không gian đẹp, thoáng mát.

Đặt câu hỏi về cuộc sống của người ấy

Để biết bạn có thật sự phù hợp với người ấy hay không, hãy đặt câu hỏi về điều mà bạn quan tâm nhất: bản thân họ. Việc này không chỉ giúp bạn hiểu thêm về họ mà còn giúp bạn khỏi có vẻ như lúc nào cũng muốn làm “cái rốn của vũ trụ”. Bạn nên đảm bảo chú tâm lắng nghe họ nói và phản hồi phù hợp.

Những điều nên và không nên

Có rất nhiều điều bạn cần lưu ý cho buổi hẹn hò lần đầu tiên đó chính là đừng quá im lặng. Một cô nàng muốn tìm hiểu bạn sẽ hỏi rất nhiều thứ liên quan đến bản thân và đừng tạo ấn tượng xấu với nàng chỉ vì bạn quá kiệm lời.Và đừng mang người yêu cũ ra làm chủ đề bàn tán trong ngày hẹn hò lần đầu tiên nhé. Chả ai thích phải nghe phàn nàn về một người mà mình không biết rõ cả.

những điều nên và không nên

Ngoài ra, cách để đánh giá tính cách của một người sẽ dựa trên cách cư xử của bạn đối với người khác. Có một số người tỏ ra lịch thiệp với người con gái mà mình thích nhưng lại cực kỳ thô lỗ với những người xung quanh. Đại loại là người phục vụ. Một cô nàng thông minh và tinh tế sẽ để ý nhiều đến cách người đàn ông cư xử. Họ đang hẹn hò sẽ đối xử với những người xung quanh như thế nào chứ không chỉ riêng cách người đó đối xử với họ.

Một lưu ý khác đó là mọi người thường không thích nói chuyện với những người chỉ tập trung hoàn toàn vào điện thoại mà không chú ý tới đối phương. Điều tiết cảm xúc cũng chính là điều bạn cần làm. Đôi lúc, quan điểm sống của mỗi người sẽ khác nhau. Và vì thế đừng nổi đóa lên nếu đối phương không đồng tình với bạn nhé! Đồng thời, đừng vì muốn cô ấy thích bạn mà bạn phải nói dối về những điều không có thực. Hậu quả sẽ như thế nào nếu cô ấy phát hiện ra những lời nói dối đó?

Vấn đề ai trả tiền

Nếu bạn nghĩ người con trai phải trả tiền cho buổi hẹn hò lần đầu thì quan điểm này có lẽ đã lỗi thời. Mọi thứ nên được rõ ràng ngay từ đầu. Và đương nhiên, bạn có quyền mời cô ấy trong buổi hẹn đầu tiên. Nếu như đối phương không đưa ra bất cứ lời đề nghị nào về việc “cưa đôi”. Đặc biệt là nếu đối phương không thích bạn, họ sẽ đề nghị chia đôi bữa tiệc. Và không còn lý do gì để gặp lại nhau nữa. Và dù buổi hẹn hò ấy có thành công hay không thì cũng hãy nhắn tin hoặc trực tiếp cảm ơn cô gái ấy vì chịu hẹn gặp bạn ngay khi kết thúc.

ai trả tiền

Sau hẹn hò nhắn tin vào lúc nào

Sau ngày đầu tiên, nếu cả hai đều có tình cảm với nhau và cho nhau cơ hội để tiến tới. Đặc biệt là khi bạn hẹn hò qua một ứng dụng trên điện thoại. Sau lần đầu gặp gỡ nếu cô nàng có ấn tượng tốt về bạn, họ sẽ để lại số điện thoại của mình. Điều đó có nghĩa rằng họ muốn nuôi dưỡng mối quan hệ này.

Và đừng vội đề nghị bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Thay vào đó, chỉ cần nhắn một vài câu hỏi thăm người ấy. Ví dụ như: “Bạn đã về nhà an toàn chưa?” hoặc “Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với bạn”. Thật kỳ lạ nếu như bạn thực sự rung động với người ấy nhưng lại không có động tĩnh từ người đó trong 3 ngày. Hãy là người chủ động nắm bắt đúng thời cơ.

Nếu đối phương đồng ý thì có thể trao nhau nụ hôn

nụ hôn

Bạn nghĩ sao về nụ hôn cho buổi hẹn hò lần đầu tiên? Điều đó chẳng có gì là kỳ quặc cả. Nhưng tất nhiên bạn phải chắc rằng đối phương đồng ý và vui vẻ. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn. Miễn là đối phương đồng ý và cả hai bạn đều có khoảng thời gian vui vẻ.

Nguồn: elleman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc