xuất tinh muộn

Chứng xuất tinh muộn có nguy hiểm không và cách khắc phục

Bệnh nam giới Sức Khỏe
Mất:7 phút, 11 giây để đọc

Chắc hẳn các đấng máy râu rất quan tâm đến nhu cầu giường chiếu của vợ chồng. Nhưng sẽ thật rất khó khăn nếu người chồng mắc phải chứng xuất tinh muộn đúng không nào? Điều này khiến cho cả hai vợ chồng hoặc cặp tình nhân đều cảm thấy muộn phiền, mệt mỏi. Vì vậy, lâu ngày tình cảm cũng nguội lạnh, không ai còn hứng thú gì nữa. Vậy với nói vấn đề này vô cùng quan trọng. Nếu bạn có những biểu hiện của chứng xuất tinh muộn nên nên mau chóng đến các cơ sở ý tế uy tín để được điều trị. Có như vậy thì tình cảm vợ chồng với thăng hoa được. Tham khảo bài viết này để có thêm kiến thức về chứng xuất tinh muộn nhé.

Xuất tinh muộn là gì?

Xuất tinh ở nam giới là sự kết thúc trong một cuộc giao hợp với bạn tình của họ. Thời gian từ lúc bắt đầu giao hợp đến lúc xuất tinh khoảng từ 5 đến 15 phút. Trong thời gian đó, để người đàn ông có thể đạt đến khoái cảm thì cơ thể cần trải qua một chuỗi phức tạp. Những hiện tượng khác nhau để rồi xuất tinh. Trong giai đoạn cuối, cần ít nhất 3 hiện tượng liên tiếp để cơ thể người nam giới có thể tiết ra tinh dịch. Tạo áp lực trong túi tinh, sau đó tống xuất và phóng tinh ra ngoài. Xuất tinh chậm ở nam giới là khi người đàn ông mất khả năng xuất tinh theo mong muốn của họ. Dù đã đủ các điều kiện như ham muốn tình dục, sự kích thích tình dục, dương vật đủ cương cứng.

Xuất tinh muộn là gì?

Xuất tinh chậm xảy ra trong trường hợp giao hợp với bạn tình. Và cả trong trường hợp thủ dâm. Loại rối loạn xuất tinh này dẫn đến việc phải mất nhiều thời gian hơn để có thể xuất tinh được. Kết quả là người đàn ông có cảm giác mệt mỏi nhưng vẫn chưa thể xuất tinh theo ý muốn. Đối với một số trường hợp xuất tinh muộn. Người đàn ông có thể không xuất tinh được mặc dù đã đạt tới cực khoái trong cuộc giao hợp hay thủ dâm. Trong những loại rối loạn xuất tinh thì xuất tinh muộn chiếm 2- 6%.

Tại sao lại xuất hiện chứng xuất tinh muộn?

Xuất tinh muộn là khi nam giới có đầy đủ các điều kiện ham muốn tình dục, kích thích. Đủ độ cương cứng dương vật nhưng lại gặp khó khăn đi đến xuất tinh.

Người bệnh không có cảm giác phóng tinh được ra ngoài hoặc sau 30 – 45 phút giao hợp kết thúc. Trong lúc nghỉ ngơi hoặc sau giấc ngủ mệt, tinh dịch mới chảy ra từ từ.

Xuất tinh muộn thường xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

Nguyên nhân sinh lý

Do bẩm sinh: là trường hợp bệnh nhân chưa bao giờ biết cảm giác xuất tinh đúng lúc là gì. Quan hệ kéo dài nhưng lại không thể xuất tinh. Nguyên nhân có thể do yếu tố thần kinh tác động đến sự xuất tinh bị trục trặc.

Do yếu tố tâm lý: thường gặp ở những trường hợp như. Lạm dụng thủ dâm trước khi lấy vợ, căng thẳng, mệt mỏi…

Nguyên nhân bệnh lý

Rối loạn cương dương: Đây là bệnh phổ biến gây ra chứng xuất tinh nhanh hoặc xuất tinh chậm. Do chức năng này bị rối loạn. Trường hợp này phải điều trị rối loạn cương. Nếu bệnh càng để lâu, càng gây ảnh hưởng lớn đến khả năng và tâm lý tình dục.

Xuất tinh ngược: Là tình trạng tinh dịch không xuất ra ngoài như bình thường. Mà lại xuất ngược dòng vào bàng quang khiến nam giới quan hệ nhưng mãi không xuất tinh được hoặc xuất tinh rất chậm, lượng tinh dịch thường ít và yếu.

Tắc ống dẫn tinh: Do viêm nhiễm niệu đạo, bộ phận sinh dục… gây nên. Tắc ống dẫn tinh khiến cho nam giới rất khó xuất tinh. Và thường phải quan hệ trong một thời gian dài mới có thể xuất tinh được nhưng lượng tinh dịch rất ít. Nhiều khi còn không xuất tinh được.

Xuất tinh muộn do tắc ống dẫn tinh

Có thể nói quan hệ tình dục là “chất keo” gắn kết hạnh phúc gia đình. Nếu tình trạng xuất tinh lâu ra liên tục trong thời gian dài có thể gây rạn nứt tình cảm. Do cả 2 đều cảm thấy mệt mỏi, không còn hưng phấn. Ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe phái mạnh, thậm chí còn có thể gây ra vô sinh ở nam giới.

Chính vì thế khi gặp phải tình trạng quan hệ không xuất tinh, xuất tinh chậm. Khó xuất tinh thì nam giới không nên chủ quan, xem nhẹ. Cần phải nhanh chóng đến ngay các cơ chuyên nam khoa để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

Chứng xuất tinh ngược có những biểu hiện như thế nào?

Dấu hiệu của bệnh lý rối loạn xuất tinh (xuất tinh muộn) này được biểu hiện trong quá trình giao hợp. Đối với nam giới, xuất tinh là sự kết thúc của cuộc giao hợp.

Ở những người bị xuất tinh muộn, có hưng phấn và có khoái cảm cực độ. Nhưng không có cảm giác phóng tinh được ra ngoài hoặc phải sau 30 phút giao hợp kết thúc.

 • Trong lúc nghỉ ngơi hoặc sau giấc ngủ mệt, tinh dịch mới chảy ra từ từ.
 • Phải dùng đến nhiều kích thích bằng tay, miệng,… để xuất tinh
 • Không thể xuất tinh theo ý muốn, không đạt hoặc rất khó đạt được khoái cảm
 • Cơ thể mệt mỏi, đau nhức dương vật sau mỗi “cuộc yêu”
 • Quan hệ không xuất tinh được
 • Chỉ xuất tinh được khi thủ dâm hoặc giao hợp qua đường miệng của bạn tình.

Điều trị xuất tinh muộn hiệu quả, tiết kiệm ở những cơ sở uy tín

Phòng khám là một trong những địa chỉ y tế điều trị bệnh nam khoa tại khu vực Miền Nam. Được TP HCM trực tiếp thẩm định và cấp giấy phép hoạt động dựa trên các tiêu chí sau. Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, hầu hết các chuyên gia tại đều có kinh nghiệm khám. Và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Được TP HCM trực tiếp thẩm định và cấp giấy phép hành nghề.

Với tinh thần “sức khỏe là vàng, luôn bên bạn”, các chuyên gia tại Âu Á luôn cố gắng điều trị cho người bệnh một cách nhiệt tình. Chu đáo, tận tâm, hết lòng nhằm phục vụ mục tiêu duy là hoàn thiện sức khỏe cho người bệnh.

Điều trị xuất tinh muộn hiệu quả, tiết kiệm ở những cơ sở uy tín

Phương pháp điều trị chứng xuất tinh ngược hiệu quả

 • Sử dụng thuốc ( thuốc uống, thuốc xịt, thuốc bôi): có tác dụng cải thiện tình trạng xuất tinh muộn. Người bệnh nên tuân theo chỉ định của chuyên gia và thăm khám khi hết liệu trình.
 • Sử dụng phương pháp vật lý trị liệu: các bức sóng ngắn, sóng vi ba, sóng hồng quan có tác dụng. Hỗ trợ tuần hoàn máu. Khắc phục tình trạng quan hệ lâu ra hiệu quả.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại:
 • Phòng Khám được trang bị đầy đủ các phòng chức năng: phòng khám. Phòng tiểu phẫu, phòng tiêm truyền, phòng hồi sức…đạt chuẩn quốc tế, phòng thuốc đạt chuẩn GPP.
 • Các thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…và được TP HCM kiểm định chất lượng một cách sát sao.
 • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp:
 • Mọi thủ tục thăm khám và điều trị của người bệnh được thực hiện một cách nhanh chóng, không rườm rà, không chờ đợi.
 • Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình thân thiện, chu đáo trong công tác hướng dẫn và chăm sóc người bệnh.
 • Chi phí hợp lý và công khai:
 • Mức chi phí tại đều đảm bảo ở mức hợp lý, phù hợp với số đông khả năng của người bệnh, bảng giá được TP HCM thẩm định và niêm yết rõ ràng.
 • Tất cả mọi chi phí đều đều được công khai, giúp cho người bệnh có thể chủ động hơn trong việc quyết định có nên thăm khám và điều trị hay không.

Nguồn: namkhoa.dakhoadonga.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc