trụ sợ skf

Đại lý ủy quyền SKF chính hãng tại Việt Nam – SKF Ngọc Anh

Doanh nghiệp Kinh Tế
Mất:6 phút, 23 giây để đọc
SKF là doanh nghiệp có trụ sở đặt tại Thụy Sĩ. Với tuổi đời doanh nghiệp đạt 100 năm. Hãng sản xuất vòng bi, mỡ bôi trơn, phớt chặn dầu, puli, dây đai, xích tải…. Với chi nhánh đặt tại 130 quốc gia và 30 nhà may cùng 50 ngàn nhân viên. Đây có thể coi là ông lớn trong lĩnh vực của mình. Tại Việt Nam SKF Ngọc Anh chính là đơn vị phân phối độc quyền của SKF. Không chỉ bán hàng, SKF Ngọc Anh còn cung cấp hệ thống tư vấn chuyên sâu gồm những kỹ sư tay nghề cao. Qua đó giúp các khách hàng chọn lựa được chính xác sản phẩm mình mong muốn.
Hiện nay đơn vị này cũng đã áp dụng những phương thức đặt hàng và giao hàng linh hoạt qua website. Với trách nhiệm và năng lực chuyên môn cao SKF Ngọc Anh đã từng bước khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường vòng bi và các phụ tùng máy khác.

Vòng bi bạc đạn SKF nổi tiếng thế giới từ Thụy Điển

Vòng bi được biết là một bộ phận của máy móc có tác dụng giảm ma sát, chịu tải và chi tiết quay. Chúng được chia làm nhiều loại các nhau để phục vụ nhu cầu riêng của từng bộ phận trên máy móc. Dù là loại nào thì vòng bi cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Rrong lĩnh vực sản xuất, các ngành công nghiệp nặng. Do đó, có rất nhiều thương hiệu sản xuất vòng bi ra đời. Thế nhưng nổi bật nhất vẫn phải kể đến SKF. Với hơn 100 năm hoạt động, 16 trung tâm kỹ thuật và gần 47 nghìn nhân viên trên toàn cầu.

skf phân phối vòng bi bạc đạn

SKF được mệnh danh là nhà sản xuất và phân phối vòng bi đứng đầu thế giới. SKF có trụ sở chính đặt tại thành phố Goteborg, Thụy Điển. Với hơn 140 cơ sở trải rộng khắp 32 quốc gia, các sản phẩm vòng bi SKF được ứng dụng khắp toàn cầu.

Chặng đường phát triển hơn 100 năm của SKF

SKF có trụ sở chính đặt tại thành phố Goteborg – Thụy Điển. Hãng đã có tuổi đời hơn 100 năm. Hiện nay thương hiệu SKF đang có mặt ở hơn 130 quốc gia, với hơn 30 nhà máy sản xuất đặt tại các nước như: Thụy Điển, Đức, Pháp, Ý, Áo, Anh, Cộng hoà Sec, Hà Lan, Mexico, Argentina, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Malysia, Ấn độ… và 16 trung tâm R&D, với gần 50.000 nhân viên trên toàn cầu.
Chuyên môn của SKF được dựa trên quá trình phát triển, thiết kế và sản xuất vòng bi, phớt chặn và hệ thống bôi trơn. Ngoài ra, SKF cũng cung cấp các dịch vụ đánh giá tình trạng máy móc, thiết kế kỹ thuật và tái sản xuất. Tuy nhiên, thứ mà SKF thực sự đem đến chính là một vũ đài đổi mới. Một cơ hội để Khách hàng sử dụng các công cụ do SKF cung cấp để khám phá, cải tiến hoặc tư duy lại hiệu năng của thiết bị quay của họ. Một nơi mà ở đó chỉ một điều chỉnh nhỏ nhất. Cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu SKF.

SKF cung cấp dải sản phẩm đa dạng trong mọi lĩnh vực

SKF cung ứng hơn 30.000 loại vòng bi với đủ kích cỡ, chủng loại khác nhau. Từ vòng bi chỉ nặng cỡ nhỏ nhất đạt 0,003gram cho tới vòng bi cỡ lớn nhất đạt 34 tấn. Ngoài ra các sản phẩm khác của SKF như Gối đỡ, mỡ bôi trơn, dây đai, phớt chặn dầu, xích tải, puli, các dụng cụ bảo trì bảo dưỡng công nghiệp… Cũng được đại đa số Khách hàng tại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn.

SKF Ngọc Anh – Địa chỉ đáng tin cậy

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Sự hài lòng của Khách hàng sẽ là nền tảng vững chắc nhất cho sự phát triển của Doanh nghiệp. Chính vì thế trong suốt những năm qua SKF Ngọc Anh luôn là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Khi lựa chọn các sản phẩm vòng bi chính hãng tại Việt Nam. SKF Ngọc Anh đã và đang từng bước khẳng định được vị thế vững chắc của mình. Với vai trò là đơn vị phân phối ủy quyền các sản phẩm SKF chính hãng nói chung và Vòng bi SKF nói riêng tại thị trường Việt Nam.
SKF Ngọc Anh lấy 2 chữ “Tín – Tâm” làm giá trị cốt lõi xây dựng thương hiệu. Đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh. Và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với Khách hàng. Đặc biệt là các cam kết về chất lượng Sản phẩm – Dịch vụ và tiến độ giao hàng.
skf vòng bi chính hãng
Không chỉ mang lại sự an tâm sự tin tưởng cho Khách hàng. Bằng việc cung cấp những thông tin rõ ràng, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm chính hãng. SKF Ngọc Anh còn chinh phục Khách hàng bởi dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tận tâm. Đội ngũ kỹ sữ bán hàng luôn hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm SKF phù hợp nhất. Với nhu cầu và mục đích sử dụng của Khách hàng. Giúp Khách hàng tiết kiệm tối đa về chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

SKF Ngọc Anh – Đại lý uỷ quyền SKF chính hãng tại Việt Nam

SKF Ngọc Anh hiểu rằng việc trở thành nhà phân phối uỷ quyền vòng bi của một thương hiệu lớn như SKF. Là điều vô cùng tự hào nhưng cũng đầy thách thức với Doanh nghiệp. Chính vì đó chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm SKF chính hãng. SKF Ngọc Anh luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình. Để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với Khách hàng, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ giao hàng. Điều mà Khách hàng luôn an tâm và hài lòng khi tìm đến chúng tôi.

Mục tiêu hướng đến khách hàng

Luôn đặt trọng tâm vào Khách hàng, mong muốn Vòng bi SKF chính hãng.Tiếp cận Khách hàng 1 cách đơn giản nhất. Kênh phân phối Vòng bi SKF chính hãng Online. Nhưng vẫn giữ được sự kết nối giữa Doanh nghiệp và Khách hàng, phát triển. Cùng xu hướng 4.0 những năm gần đây SKF Ngọc Anh đang triển khai hệ thống Online. Với mong muốn sản phẩm Vòng bi SKF chính hãng sẽ tiếp cận tới được với đại đa số Khách hàng trên Toàn quốc. Với chính sách bảo hành, giao hàng và thanh toán linh hoạt. Giúp doanh nghiệp và khách hàng tương tác với nhau như không có khoảng cách về địa lý.

Rất cảm ơn vì bạn đã đọc bài viết. Để biết nhiều hơn về thông tin các doanh nghiệp, thông tin kinh tế đừng quên theo dõi webthoisu nhé!

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc