Dương Triệu Vũ tổ chức live show

Dương Triệu Vũ tổ chức live show “Uyên Uyển” tại Hội An

Âm nhạc Giải Trí
Mất:4 phút, 3 giây để đọc

Live show “Uyên Uyển”  của Dương Triệu Vũ tại Hội An. Ca sĩ Dương Triệu Vũ là em trai của nghệ sĩ hài nổi tiếng Hoài Linh. Nhưng anh được biết tới là ca sĩ trước khi mọi người khám phá ra anh là anh em với danh hài. Anh từng chia sẻ muốn đi lên bằng thực lực hơn là dựa vào tên tuổi của anh trai. Và với sự thành công trong làng nhạc Việt cũng như hải ngoại. Chúng ta phải công nhận những cố gắng và nỗ lực hết mình của anh. Hôm nay vì tình yêu với dải đất miền trung nghèo khó. Ca sĩ đã quyết định tổ chức một live show để kích cầu du lịch cho Hội An. Hãy cùng webthoisu tìm hiểu thêm thông tin về live show này nhé.

Đôi nét về ca sĩ Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ tên thật Võ Nguyễn Tuấn Linh (sinh ngày 1 tháng 1 năm 1984 tại Cam Ranh, Khánh Hòa) là một nam ca sĩ người Việt Nam. Anh là ca sĩ trong chương trình biểu diễn được cộng đồng người Việt hải ngoại ưa chuộng: Paris By Night. Trong chương trình “Ơn giời cậu đây rồi!”, chính danh hài Hoài Linh đã khẳng định mình là anh ruột của Dương Triệu Vũ. Dương Triệu Vũ cũng là học trò đầu tiên của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Là con út trong gia đình có sáu người con. Dương Triệu Vũ đã sớm bộc lộ niềm yêu thích đối với đọc sách và âm nhạc. Đặc biệt là khả năng ghi nhớ lời và nhạc của các bài hát. Cha mẹ anh có gốc ở Quảng Nam nhưng vì lý do kinh tế nên đã di cư vào Đồng Nai. Rồi sau đó đến Cam Ranh.

Năm 1993, khi mới 9 tuổi, anh theo gia đình di cư sang Mỹ. Đặt chân đến một đất nước xa lạ, mỗi thành viên trong gia đình anh phải đối mặt với nhiều khó khăn. Khi đó, Dương Triệu Vũ là một cậu bé nhút nhát, thích đọc sách hơn là ra ngoài chơi. Tuy rằng ở Orlando, Florida khi đó chưa có nhiều người Việt sinh sống. Mỗi dịp Tết Nguyên Đán và Trung Thu anh vẫn có cơ hội tham gia vào các cuộc thi hát. Năm 1994 anh đoạt giải quán quân và tiếp tục chiến thắng trong 2 năm tiếp theo. Sau đó, Dương Triệu Vũ trở thành ca sĩ solo hát tại nhà thờ địa phương. Năm 2010, anh chính thức về nước và tham gia vào làng giải trí Việt Nam.

Dương Triệu Vũ và tình yêu với mảnh đất miền Trung

Nặng tình với mảnh đất miền Trung, nhất là phố cổ Hội An. Ca sĩ Dương Triệu Vũ quyết định tổ chức live show mang tên ”Uyên Uyển”. Với mong muốn kích cầu du lịch Hội An vào ngày 24-4 sắp tới. Dương Triệu Vũ gửi tình cảm tới mảnh đất miền Trung qua live show ‘Uyên Uyển’. Uyên Uyển là chủ đề live show thứ 2 của Dương Triệu Vũ. Trong chuỗi dự án âm nhạc kết hợp nghỉ dưỡng, sau thành công của live show Dạ Nguyệt. Anh cho biết, theo kế hoạch, live show Uyên Uyển sẽ diễn ra tại Phú Quốc. Nhưng trước tết anh có chuyến đi ngang Hội An nhìn thấy cảnh vật nơi đây buồn hắt hiu. Tất cả là do vừa trải qua bão lũ cộng với dịch bệnh COVID-19 nên quyết định chuyển hướng.

ca sĩ Dương Triệu Vũ

Live show và hy vọng du lịch Hội An khởi sắc

Dương Triệu Vũ hi vọng việc làm nhỏ này sẽ cùng ngành du lịch địa phương kích cầu du lịch Hội An trở lại. Dương Triệu Vũ xem việc làm live show thúc đẩy du lịch như mang sứ mệnh lớn. Mang câu chuyện “Khu vườn địa đàng”. Live show Uyên Uyển sẽ được tổ chức vào ngày 24-4 tới. Tại một khách sạn đẳng cấp Đông Nam Á, thuộc Top 100 khách sạn đẳng cấp nhất thế giới. Live show Uyên Uyển còn có sự góp mặt của Như Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà… Chuyển tải nhiều tâm tư, tình cảm của Dương Triệu Vũ dành cho mảnh đất Hội An thơ mộng.

Nguồn: tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc