HLV Hoàng Văn Phúc

HLV Hoàng Văn Phúc nhận xét về sự xuất sắc của Xuân Trường

Thể Thao Thể thao trong nước
Mất:3 phút, 41 giây để đọc

Đề cập về trận thua của đội nhà, HLV Hoàng Văn Phúc nhận thấy là Xuân Trường sút xa quá phải chăng lúc tiền vệ của của đội mất bóng. Trước ấy quang đãng Hải chuyền cho Văn Quyết đẹp nhưng chẳng thể làm bàn. Đội bóng có những cầu thủ chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương như quang đãng Hải, Văn Xuân. HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng HLV Kiatisuk là người nặng về tình cảm và đã thắng bằng chiến thuật vô cùng phù hợp. Dù thua trận, CLB Hà Nội vẫn tự tín đặt tiêu chí với mặt trong top 6 sau giai đoạn 1 V-League.

Vài nét về HLV Hoàng Văn Phúc

Năm 1996, ông giải nghệ và bước vào sự nghiệp huấn luyện. Khi Đội bóng đá Đường sắt Việt Nam chuyển sang phiên hiệu Câu lạc bộ bóng đá Ngân hàng Á Châu vào năm 2000, ông được bổ nhiệm vào chức vụ Huấn luyện viên phó. Năm 2006, ông được bổ nhiệm làm Huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ. Ngay trong mùa bóng đầu tiên trên cương vị Huấn luyện viên trưởng Hà Nội ACB, ông Phúc đã nhận được danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng tháng 4 năm 2006.

Vài nét về HLV Hoàng Văn Phúc

Tuy nhiên, đến năm 2008, sau khi Hà Nội ACB xuống hạng, ông đã nghỉ, chuyển sang mảng đào tạo trẻ tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Thời gian này, ông hoàn tất tấm bằng A huấn luyện viên của AFC. Ngay trong năm 2008, ông đã dẫn dắt đội tuyển U16 Việt Nam giành chức vô địch Đông Nam Á. Dấu ấn trong đời huấn luyện của ông là vào năm 2010, khi đội tuyển U16 Việt Nam vượt qua đối thủ mạnh Trung Quốc để giành ngôi vô địch Đông Nam Á mở rộng. Một năm sau, ông dẫn dắt đội tuyển U19 Việt Nam thi đấu thành công và giành được tấm vé dự vòng chung kết U19 châu Á 2012.

HLV Hoàng Văn Phúc tỏ ra rất buồn khi đội nhà thua Hoàng Anh Gia Lai

HLV Hoàng Văn Phúc tỏ ra rất buồn khi đội nhà thua Hoàng anh Gia Lai tại Pleiku, sau nhiều năm toàn thắng và hòa: “Thực ra trận gặp HA Gia Lai thế trận giằng co ở khu trung tuyến. HLV Kiatisuk thay đổi đấu pháp khi để cho Công Phượng đá sau. Hà Nội đã tính đến điều này. Trận đấu nặng về tính chiến thuật nên ai tận dụng được cơ hội thì chiến thắng”.

HLV Hoàng Văn Phúc tỏ ra rất buồn khi đội nhà thua HA Gia Lai

Nói về bàn thua của đội nhà, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: “Xuân Trường sút xa quá tốt khi tiền vệ của chúng tôi mất bóng. Trước đó Quang Hải chuyền cho Văn Quyết đẹp nhưng không thể ghi bàn. Chúng tôi có những cầu thủ chưa hoàn toàn bình phục chấn thương như Quang Hải, Văn Xuân”.

Thuyền trưởng CLB Hà Nội vẫn tự tin tuyên bố Hà Nội hướng tới mục tiêu top 6 ở giai đoạn 1 LS V-League 2021: “Chúng tôi xác định từng trận một, trước mắt sau trận này thì hướng đến trận gặp Bình Định.Mục tiêu cứ vào top 6 đã còn lại tính sau. Khi bạn thắng 4 hay 5 trận thì bao giờ tinh thần cũng khác. Hà Nội đang khát điểm nên tâm lý nặng nề”.

HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng HAGL đã may mắn khi cầu thủ không dính chấn thương

HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng HA Gia Lai đã may mắn khi cầu thủ không dính chấn thương như Hà Nội. Đồng thời Kiatisuk là người rất toan tính. “Nếu Hoàng Anh Gia Lai mất Công Phượng, Xuân Trường, Brandao thì chơi thế nào đây. Đây là trận đấu rất nặng về tính chiến thuật. HLV Kiatisuk cực kì toan tính. Hà Nội thua là thua, còn đủ lực lượng thì trận đấu sẽ đẹp mắt hơn.

HA Gia Lai chơi khá tốt với 2 trung vệ ngoại, cách chơi rất thực dụng. Sẵn sàng nhường cho đối phương và phòng ngự 1/3 sân rồi phản công. Tận dụng khả năng của Văn Toàn và Brandao để phản công. Dù sao Hà Nội cũng chơi tốt, còn bất kì ai thì cũng có áp lực trong hoàn cảnh này”. HLV Hoàng Văn Phúc chốt lại.

Nguồn: Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc