Trị xuất tinh sớm không dùng thuốc có thực sự hiệu quả không?

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Bệnh nam giới Sức Khỏe
Mất:6 phút, 27 giây để đọc

Cuộc sống ngày càng hiện đại, dẫn theo nhiều căn bệnh được hình thành. Trong đó, nam giới những mắc những bệnh mà trước đây ít gặp. Đặc biệt là bệnh xuất tinh sớm, có thể nói đây là vấn đề khó nói của nhiều cánh mày râu. Căn bệnh này có thể khiến người bệnh mất ăn mất ngủ, đau đầu mệt mỏi vì suy nghĩ nhiều về nó. Vì vậy, việc nắm bắt được thông tin của căn bệnh này cũng là một phương pháp để bạn có thể phòng tránh và phục vụ cho việc điều trị hiệu quả hơn. Tham khảo bài viết sau đây để cùng có thêm nhiều kiến thức về chứng xuất tinh sớm này nhé.

Tại sao nam giới bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là hiện tượng mà nam giới khi quan hệ sẽ xuất tinh trong khoảng một thời gian rất ngắn nằm ngoài sự chủ động. Và kiểm soát của người đàn ông”. Cũng có thể tính bằng thời gian, nếu như đàn ông quan hệ mà thời gian không quá 2 phút, tình trạng này kéo dài thường xuyên thì đây cũng là dấu hiệu cho thấy họ đã bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ở nam giới có thể gặp ở nhiều độ tuổi khác nhau, nguyên nhân do

 • Lối sống không lành mạnh ở một bộ phận thanh niên. Lạm dụng các chất kích thích, uống nhiều bia rượu.
 • Quan hệ tình dục hoặc thủ dâm với tần xuất cao.
 • Rối loạn tâm lý do lần đầu quan hệ hoặc lâu ngày không gần phụ nữ.
 • Ham muốn tình dục cao khiến nam giới quá hưng phấn.
 • Thường xuyên mệt mỏi, gặp áp lực trong công việc và cuộc sống, mất ngủ hoặc thiếu ngủ cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.
 • Bạn tình quá kì vọng khiến nam giới căng thẳng và mất kiểm soát hành vi xuất tinh.

Xuất tinh sớm có thể gặp ở nhiều độ tuổi khác nhau

Biểu hiện của xuất tinh sớm cho nam giới

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là tình trạng không kìm hãm được sự xuất tinh. Xuất tinh sớm hơn so với thời gian trung bình kể từ khi đưa dương vật vào bên trong âm đạo. Xuất tinh sớm gây cảm giác thất vọng, hụt hẫng, tự ti và né tránh quan hệ tình dục đối với nam giới. Bên cạnh đó cũng gây ảnh hưởng đến tâm lý tình dục của người phụ nữ.

Xuất tinh sớm có thể chia thành các cấp độ như sau:

 • Cấp độ 1: Xuất tinh sớm cấp độ nghiêm trọng. Nam giới xuất tinh ngay khi vừa bước vào màn dạo đầu. Hoặc ngay khi vừa cởi bỏ quần áo và nhận được những kích thích va chạm từ cơ thể. 
 • Cấp độ 2: Xuất tinh sớm ở cấp độ trung bình. Ở cấp độ này thì nam giới khi vừa cho vào âm đạo thì đã bị xuất tinh. Hoặc quan hệ chưa được vài phút đã xuất tinh, thời gian dưới 5 phút. Bản thân nam giới và người bạn tình không thỏa mãn sau khi quan hệ
 • Cấp độ 3: Xuất tinh sớm ở cấp độ nhẹ. Xuất tinh sớm khi vừa quan hệ được vài phút. Cả hai không ai đạt được khoái cảm. Nếu hiện tượng này lặp lại từ lần thứ 2 trở đi thì nam giới nên lưu ý.

Những ảnh hưởng của xuất tinh sớm cho nam giới

Vì xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khá thường xuyên ở nam giới. Nên vấn đề thường gây lo ngại là liệu xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không? Như đã nói ở trên, xuất tinh sớm không ảnh hưởng nhiều đến sinh sản và vẫn có thể thụ thai được. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp xuất tinh sớm cũng làm giảm khả năng sinh sản.

Xuất tinh sớm làm giảm ham muốn tình dục – là kích động giữa những động tác tình dục. Đồng thời, xuất tinh sớm làm ảnh hưởng gián tiếp đến khả năng mang thai;

 • Xuất tinh sớm trong thời gian dài sẽ làm ảnh hưởng đến phản xạ xuất tinh của người đàn ông. Kết quả là chất lượng cũng như số lượng của tinh trùng sẽ bị giảm đi, cũng gây ảnh hưởng đến khả năng sinh con
 • Xuất tinh sớm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống nam giới
 • Nghiêm trọng nhất là xuất tinh sớm vẫn có thể gây vô sinh bằng cách ngăn không cho tinh trùng và trứng gặp nhau. Đặc biệt là trong giai đoạn chưa vào âm đạo.

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Quá trình xuất tinh chịu sự điều khiển của 2 hệ thần kinh: Hệ thần kinh trung ương và hệ thần kinh thực vật. Tất cả ham muốn và kích thích tình dục được truyền về hệ thần kinh trung ương. Và khi hưng phấn vượt qua một ngưỡng nhất định dẫn đến sự xuất tinh. Sự phóng tinh chịu điều khiển của hệ thần kinh thực vật. Ở trạng thái này cơ thể nam giới sẽ không thể dừng hay kiềm chế lại được nữa.

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Điều đó cho thấy rằng, muốn chống lại xuất tinh chúng ta cần tập luyện để điều khiển được cảm xúc. Và trạng thái của hệ thần kinh trung ương. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm như điều trị tâm lý. Sử dụng thuốc, phẫu thuật ngoại khoa. Trong đó, có rất nhiều nam giới lựa chọn phương pháp điều trị bằng thuốc vì ngại sử dụng đến dao kéo.

Tuy nhiên, nam giới không nên tự ý mua thuốc về điều trị khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Việc uống thuốc và tăng giảm liều lượng thuốc cần phải hỏi ý kiến bác sĩ. Vì vậy, nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để biết rõ mức độ bệnh. Vì mỗi loại thuốc sẽ có tác dụng kác nhau. Nếu tự ý sử dụng có thể khiến bệnh chuyển biến nghiêm trọng hơn. Thay vào đó, nam giới có thể tập các bài tập ở cơ đáy chậu để kiểm soát sự kích thích. Kéo dài thời gian quan hệ, giảm tình trạng xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc.

Chữa xuất tinh sớm an toàn cho nam giới

Tại Phòng Khám, ngoài tư vấn chế độ dinh dưỡng và bài tập hợp lý cho nam giới. Nam giới còn có thể chữa xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả bằng các phương pháp can thiệp như:

 • Phương pháp CRS: Là phương pháp vật lý trị liệu sử dụng máy bắn sóng xung kích tần số thấp sẽ giúp giảm sự nhạy cảm ở dương vật. Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm mức độ nặng mà không cần dùng thuốc.
 • Cắt bao quy đầu kỹ thuật Mex của Mỹ: Đây là cách trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc. Áp dụng hiệu quả cho trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu kỹ thuật Mex được áp dụng chính nhằm loại bỏ ngay tình trạng xuất tinh sớm. Tạo hình dương vật đẹp tự nhiên, bảo vệ chức năng sinh lý và ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm xảy ra.
 • Chặn dây thần kinh lưng dương vật: Đối với tình trạng dây thần kinh lưng dương vật quá nhạy cảm dẫn đến xuất tinh sớm. Kỹ thuật này sẽ tác động làm giảm độ mẫn cảm, tăng thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm lâu dài chỉ sau 1 liệu trình.

Nguồn: namkhoa.dakhoadonga.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc